Công Ty TNHH Aquarian Global Việt Nam

Hotline: 0938 087 153
Email: sales1@aquarianvietnam.com
Công Ty TNHH Aquarian Global Việt Nam

CÔNG TY TNHH AQUARIAN GLOBAL VIỆT NAM là Công ty Kỹ thuật & Cung ứng được thành lập vào năm 2018, cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực Đo lường & Chế biến, Kiểm soát và Điều khiển Năng lượng Điện, Phụ tùng DCS & PLC, Dụng cụ Đo lường ̃ Kiểm tra, Vật tư nhà xưởng, Máy bơm, Máy nén, Thủy lực, Khí nén, Lọc, Thiết bị tháo cháy, Thiết bị dò khí và lửa, Giải pháp năng lượng tái tạo, Thiết bị bảo hộ lao động và các thiết bị khác dành cho nhiều ngành Công nghiệp.

 

AQUARIAN ASSOCIATES INC. là Công ty mẹ có trụ sở tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ và có mặt trên thị trường địa phương ở Canada với tên Aquarian Global Inc. và tại Philippines với tên Aquarian Global Sales Philippines Inc.

 

Aquarian Group đã phát triển thành một công ty cung cấp và dịch vụ đáng tin cậy và đã mở rộng hoạt động cung cấp sản phẩm của mình tới Việt Nam, Trung Đông, Nhật Bản, Ấn Độ và Philippines.

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

Để đạt được tầm nhìn, Công ty Tnhh Aquarian Global Việt Nam dành tài nguyên của mình để cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao một cách đồng nhất cho khách hàng của mình.

 

Tạo một hình ảnh về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, năng suất của hoạt động và khả năng sáng tạo của nhân viên.

 

Khuyến khích và hỗ trợ cải thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi, điều này sẽ dẫn đến sự tăng trưởng bán hàng và lợi nhuận cùng nhau.

 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI:

Tầm nhìn của Công Ty Tnhh Aquarian Global Việt Nam là đóng vai trò hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tuyệt vời và đáng tin cậy cho khách hàng thông qua việc áp dụng trách nhiệm và kiến thức.

 

Thành công của chúng tôi được xây dựng trên sự tận tâm tuyệt đối, hiệu quả về chi phí và tài năng của nhân viên chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn áp dụng các tiêu chuẩn cao về chính trực và trách nhiệm trong hoạt động của chúng tôi.

 

PHỐI HỢP:

Công Ty Tnhh Aquarian Global Việt Nam cung cấp cho khách hàng của mình một giải pháp giao tiếp và phối hợp duy nhất cho báo giá, đặt hàng, chứng nhận và các tài liệu khác. Hệ thống theo dõi giúp Aquarian Global Vietnam Company Limited đảm bảo giao hàng đúng hẹn và an toàn.

 

HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG:

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất để cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho người dùng cuối cho các hoạt động vận hành, giải quyết vấn đề, sửa chữa và bảo trì khi cần thiết. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của chúng tôi theo nhu cầu của họ.