BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT VÀ VAN BẰNG CHIỀU TÍCH HỢP & NHIỆT ĐỘ

Hotline: 0938 087 153
Email: sales1@aquarianvietnam.com
BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT VÀ VAN BẰNG CHIỀU TÍCH HỢP & NHIỆT ĐỘ

HEAT EXCHANGERS AND INTEGRATED & THERMOSTATIC BY-PASS VALVES

 

Chúng tôi có nhiều loại thiết bị trao đổi nhiệt từ Tập đoàn Omt Ý, bao gồm: Thiết bị trao đổi nhiệt không khí-dầu; Và Bộ trao đổi nhiệt nước-dầu (vỏ và ống).


 BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT KHÍ-DẦU đã được thiết kế để sử dụng trên đường hồi của hệ thống thủy lực. cấu trúc đặc biệt của phần tử làm mát bằng hợp kim nhôm làm tăng chất lượng dẫn điện và quy trình hàn đồng thau của ống dẫn cho phép trao đổi nhiệt cao và khả năng chịu áp suất tốt, thu được bằng cách sử dụng vật liệu đủ tiêu chuẩn.

BỘ TRAO ĐỔI NHIỆT NƯỚC-DẦU Sê-ri “vỏ và ống” được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất để làm cho chúng rất đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. bó ống được làm từ rất nhiều ống mỏng để tối ưu hóa năng suất nhiệt lên đến 75kw trong một bố cục nhỏ gọn; mạch nước có thể kiểm tra và được thiết kế để tiết kiệm nước tối đa.

Nhóm Omt có thể thiết kế và sản xuất các bộ trao đổi kết hợp theo nhu cầu của khách hàng.

TÍCH HỢP VAN NHIỆT VÀ VAN BY-PASS
Van BY-PASS BÊN NGOÀI giúp xả các đỉnh áp suất được tạo ra do độ nhớt của dầu và/hoặc tốc độ dòng chảy tăng đột ngột.

VAN NHIỆT đảm bảo nhiệt độ dầu nóng lên nhanh chóng trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt đặc biệt với dầu rất lạnh

Trong quá trình khởi động, dầu lạnh đi xung quanh bộ trao đổi nhiệt bằng cách đi qua lõi và ngăn nó khỏi bất kỳ hư hỏng nào có thể xảy ra.

Khi dầu đạt đến nhiệt độ 40°c, van hằng nhiệt bắt đầu đóng theo tỷ lệ cho đến khi nó ngừng hoạt động hoàn toàn ở 55°c, tránh sốc nhiệt. trong trường hợp do lưu lượng tăng đột ngột hoặc giảm vật lý của các đoạn ống, áp suất vượt quá giá trị đặt trước của van phụ, van điều nhiệt sẽ mở ra để bảo vệ lõi.

Van phụ giúp loại bỏ vấn đề giảm áp suất khi độ nhớt của dầu cao hơn và đảm bảo kiểm soát nhiệt độ tốt hơn, giúp bộ làm mát hoạt động hiệu quả hơn.