THIẾT BỊ BÙ LỖI ĐIỆN

Hotline: 0938 087 153
Email: sales1@aquarianvietnam.com
THIẾT BỊ BÙ LỖI ĐIỆN

MẤT ĐIỆN TỨC THỜI LÀ GÌ?

Mất điện tức thời là sự sụt giảm điện áp tạm thời (thường trong vòng một giây). Mất điện tức thời do cả sét, mưa, tuyết, sự cố xây dựng và nguyên nhân từ động vật hoang dã, v.v. và do sự cố rơi và đoản mạch đường dẫn điện. Mất điện tức thời là một trong những yếu tố bất ngờ không ổn định trong lĩnh vực công nghiệp hiện đại. Mất điện tức thời không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất của các cơ sở đòi hỏi độ chính xác cao mà còn gây ra những rắc rối nghiêm trọng như giao hàng chậm trễ do năng suất giảm.


THIẾT BỊ BÙ LỖI ĐIỆN

Thiết bị bù mất điện của OKY sẽ bảo vệ các thiết bị nhạy cảm khỏi bị ngắt do vấn đề về chất lượng nguồn điện trong thời gian ngắn. Nói tóm lại, thiết bị bù mất điện của OKY nâng cao độ tin cậy hoạt động của thiết bị và bảo vệ thiết bị chính xác khỏi sự cố về điện như vậy mà không gây thêm khó khăn cho người dùng thực tế, vì đây là thiết bị hoàn toàn không cần bảo trì. Ngoài ra, rất nhiều sự cố xảy ra trong các linh kiện và mạch điện tử có thể được ngăn chặn bằng thiết bị bù mất điện của OKY.


 

LÝ THUYẾT HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ BÙ SỰ CẤT ĐIỆN

Trong trạng thái bình thường, điện áp đầu vào chảy trực tiếp đến thiết bị chính thông qua đường vòng của thiết bị. (xem mũi tên màu xanh) Đồng thời quá trình sạc hoạt động cho EDLC. Khi phát hiện sụt áp hoặc điện áp đầu vào ở mức điện áp thấp bị cắt thì năng lượng EDLC sẽ được cung cấp cho thiết bị chính. Việc chuyển đổi hoạt động trong vòng 2ms (0,002 giây) từ khi phát hiện sụt áp đến nguồn cung cấp điện áp bù. Chế độ thiết bị bù mất điện thay đổi thành Chế độ chờ khi đường dây điện ban đầu được phục hồi.