CAMERA HÌNH ẢNH SIÊU ÂM ĐA TẦN SỐ

Hotline: 0938 087 153
Email: sales1@aquarianvietnam.com
CAMERA HÌNH ẢNH SIÊU ÂM ĐA TẦN SỐ

https://youtu.be/U6lr7lWVY0M

 

Máy ảnh chụp ảnh âm thanh là gì?


SonaVu™ là camera chụp ảnh âm thanh. Sử dụng 112 cảm biến siêu âm và camera quang học, nó có thể phát hiện các nguồn siêu âm trong không khí và truyền chúng thành hình ảnh trực quan trên màn hình cảm ứng. Các khiếm khuyết như rò rỉ hệ thống khí nén, rò rỉ hệ thống khí nén, rò rỉ chân không, hiện tượng phóng điện cục bộ trên các thiết bị điện và bẫy hơi bị hỏng/hoạt động đều tạo ra nhiễu loạn. Và khi có dòng chảy rối, sẽ có sóng siêu âm trong không khí. SonaVu™ làm cho khả năng nghe siêu phàm của Thiết bị siêu âm SDT có thể nhìn thấy bằng mắt người.

 

 

 

Quản lý rò rỉ khí nén

Nếu đã lâu kể từ lần khảo sát khí nén siêu âm cuối cùng của bạn hoặc thậm chí bạn chưa bao giờ thực hiện khảo sát rò rỉ khí nén tại cơ sở của mình, thì có khả năng hệ thống khí nén của bạn đã bị rò rỉ. Hệ thống khí nén được bảo trì kém có thể tác động tiêu cực đến chất lượng sản phẩm và làm chậm hiệu quả sản xuất… chưa kể đến tác động lớn đến tính bền vững của toàn nhà máy.

 

Có một số lý do khiến hệ thống khí nén bị rò rỉ ít nằm trong danh sách ưu tiên của nhân viên bảo trì.

  • Có thể là do một số người không liên kết khí nén với mức tiêu thụ năng lượng.
  • Có thể là do không phải tất cả các kỹ thuật viên bảo trì đều biết cách nhanh nhất và dễ nhất để xác định vị trí rò rỉ khí nén.
  • Có thể là do bộ phận bảo trì không thích tháo máy dò siêu âm ra và chỉ đơn giản là tìm chỗ rò rỉ, gắn thẻ và sửa chúng.
  • Có thể là do chúng ta không thể tìm thấy thời gian trong những ngày bận rộn của mình để làm những việc nhỏ cần đến mỡ khuỷu tay như sửa chữa một số chỗ rò rỉ không khí và tích lũy hàng nghìn đô la tiết kiệm năng lượng

Điểm mấu chốt là – một hệ thống bị rò rỉ sẽ không bao giờ đáp ứng nhu cầu sản xuất, liên tục làm cạn kiệt tài nguyên và gây hại cho môi trường do lượng khí thải nhà kính bổ sung và không cần thiết tích tụ và lấp đầy bầu khí quyển của chúng ta.

Với SonaVu™ thực hiện khảo sát rò rỉ khí nén và xác định vị trí những chỗ rò rỉ đáng tiếc đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Ngoài ra, vì SonaVu™ có thể xác định chính xác các điểm rò rỉ từ khoảng cách lên tới 50 mét, nên ngay cả những điểm rò rỉ khó tiếp cận các hãng hàng không nén cũng sẽ không bị phát hiện.